Danh mục sản phẩm
Dao cắt các loại- industrial knives
Dao cắt ngành bao bì Carton-Corrugated knives
Dao chia khổ - chia cuộn Converting knives
Dao cắt Tungsten Carbide Knives
Con Lăn ép giấy - No Crush Wheels
Chỉ Bế - Creasing matrix self locating
Máy cắt giấy tự động
Đá mài dao cắt - Grinding stones
Dịch vụ mài dao - Re-sharpening
Máy phun sơn - bơm mực - Painting & ink Pump
Thiết bị sữa chữa - cầm tay hand tools
Máy nén khí - Air compressor
Giấy Carton và Thùng - Carton paper & Boxes
Camera quan sát - Obsevation cameras
Xe đạp thể thao - bikecycle
Hỗ trợ trực tuyến
Chat with me
Kinh Doanh
Chat with me
Kỹ Thuật
Thống kê truy cập
Tin tức
THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
Đăng ngày: 13/10/2016
THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
KỸ NĂNG NHỎ GIÚP BẠN THOÁT CHẾT ĐUỐI KHI TRÊN THUYỀN, PHÀ…
Đăng ngày: 22/04/2014
KỸ NĂNG NHỎ GIÚP BẠN THOÁT CHẾT ĐUỐI KHI TRÊN THUYỀN, PHÀ… Với tình hình thực tế hiện này của Việt Nam nói chung và các nước đang phát triển nói riêng thì độ an toàn trên thuyền, phà qua kênh, rạch, sông suối, biển rất hạn chế. Việc trang bị áo phao, dụng cụ, cứu trợ ít, thuyền tự cứu hộ và thuyền cứu hộ công cộng chuyên dụng ít hoặc chưa có. Vì vậy các hành khách nên tự trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng khi gặp sự cố chìm tàu là rất cần thiết.
Giảm đau khớp
Đăng ngày: 01/04/2014
Giảm đau khớp CÁC BÀI TẬP CHO NGƯỜI BỊ ĐAU KHỚP Người bị đau khớp nên vận động thường xuyên, lựa chọn các bài tập vận động nhẹ nhàng. Có thể áp dụng một số môn vận động như sau: - Các bài tập thể dục nhịp điệu: bài tập thể dục nhịp điệu hay các bài tập dẻo dai có thể giúp giảm sưng các khớp. - Bơi lội: bơi lội được xem là môn vận động khá phù hợp bởi vì bơi ít gây áp lực lên các khớp. Ngoài ra, các bài tập có động tác uyển chuyển như khiêu vũ giúp duy trì cử động bình thường của khớp, giảm cứng khớp và giúp cải thiện sự linh hoạt của khớp.
Xe đạp thể thao sức khỏe cho mọi lứa tuổi
Đăng ngày: 11/02/2014
Tác dụng của xe đạp tập thể dục Xe đạp tập thể dục là loại xe đạp chuyên dụng dùng để tập thể dục, thể thao ngay tại nhà. Xe đạp tập thể dục rất tiện dụng cho bất kỳ ai trong gia đình, mọi người đều có thể dễ dàng tập luyện và đạt được những tác dụng đáng kể trong cuộc sống.
Hội Trợ Triển Lãm - International Industrial Machinery Exhibition - IIME
Đăng ngày: 19/06/2013
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 21 - 2013 International Industrial Machinery Exhibition - IIME Từ 18 đến 20/07/2013 Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Q.7, TP.HCM
Bình Ngâm rượu - Quà tặng độc đáo dành tặng Sếp hay người thân
Đăng ngày: 26/06/2012
Tặng quà là một hành vi văn hóa, bản thân nó cũng có quy luật đặc thù, do đó không thể tặng quà một cách tùy tiện, thiếu văn hóa. Vì quà tặng sẽ thay sự thể hiện của bạn về trình độ văn hóa, phản ánh sự hiểu biết và những quan hệ gần xa của người tặng quà và người nhận quà. Với một ý nghĩa nào đó, nó là một loại hình nghệ thuật.
Văn Hóa Rượu
Đăng ngày: 26/06/2012
Nếu xét về giá trị dinh dưỡng có thể xếp theo thứ tự: vang đỏ tốt hơn vang trắng, văng trắng tốt hơn bia, bia tốt hơn rượu
Jane Austen - nhà văn dường như bất tử
Đăng ngày: 28/10/2011
Có một sự thật được thừa nhận rộng rãi rằng, dù năm tháng đã đi qua, tiểu thuyết của Jane Austen vẫn chiếm lĩnh văn đàn thế giới bằng sức sống đáng ngạc nhiên.
E-book phát triển mạnh tại Trung Quốc
Đăng ngày: 28/10/2011
Trong 7 năm qua, trang bán hàng trực tuyến 99 Online Bookstore có trụ sở tại Thượng Hải đã trở thành địa chỉ bán sách trên mạng lớn nhất Trung Quốc. Tất nhiên, họ không định dừng lại ở đó.
Trang 1/2[1][2]
Đối tác
Web link

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV CN NGỌC DAO
Địa chỉ: 96 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1
Tel: 028 3931 2225- Fax: 028 3931 2223